BẢNG XẾP HẠNG TUẦN TRÊN IQ OPTION

Một trong những cách để biết sàn giao dịch có hợp pháp hay không là tìm hiểu xem các nhà đầu tư có thực sự kiếm được tiền từ nó hay không. Thật khó để theo dõi các nhà giao dịch và hỏi họ xem họ có đang kiếm được tiền từ giao dịch trên sàn đó hay không? Hầu hết sẽ tránh thảo luận về thu nhập của họ với bạn. IQ Option có một tính năng giải quyết cả hai vấn đề – đó là bảng xếp hạng tuần. Đây cũng là nội dung tôi sẽ trình bày trong hướng dẫn này.

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

1. Bảng xếp hạng tuần trên IQ Option là gì?

Đây là một tính năng độc đáo của IQ Option cho phép bạn biết được những nhà giao dịch nào kiếm được nhiều tiền nhất trên nền tảng trong một tuần. Các nhà giao dịch được sắp xếp theo thứ tự giảm dần trên bảng xếp hạng với người có tổng lợi nhuận cao nhất được xếp hạng số 1.

Bên cạnh các nhà giao dịch hàng đầu, bảng xếp hạng cũng cho phép bạn xem thứ hạng hiện tại của mình so với các nhà đầu tư trên toàn cầu và ở quốc gia của bạn. Đó là cách so sánh thu nhập của bạn so với thu nhập của các nhà giao dịch khác trên nền tảng.

2. Xem bảng xếp hạng tuần IQ Option như thế nào?

Tính năng này nằm ở bảng điều khiển bên trái Giao diện giao dịch của bạn. Chỉ cần nhấp vào Menu “LEADER BOARD” trên bảng điều khiển, bạn sẽ thấy xuất hiện một danh sách các nhà giao dịch và lợi nhuận của họ. Đứng đầu danh sách này là tên của bạn và thứ hạng hiện tại trên toàn thế giới.

Tích vào “LEADER BOARD” để xem bảng xếp hạng tuần !

3. Cách sử dụng bảng xếp hạng tuần trên IQ Option

3.1. Tìm ra thứ hạng của bạn trên toàn thế giới và ở nước bạn

Để xem thứ hạng của bạn so với các nhà đầu tư trên toàn thế giới, ở ô tùy chọn bạn chọn “Worldwide”. Bảng xếp hạng sẽ hiển thị thứ hạng của bạn cùng với các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Thao tác tùy chọn để xem thứ hạng của bạn và bảng xếp hạng tuần của các nhà đầu tư trên toàn thế giới

Bên cạnh việc biết lợi nhuận, thứ hạng của bạn và các nhà giao dịch trên toàn cầu như thế nào, bạn cũng có thể biết thứ hạng của bạn so với các nhà giao dịch ở nước bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào ô tùy chọn và chọn “In Your Country”.


Thao tác tùy chọn để xem thứ hạng của bạn và bảng xếp hạng tuần của các nhà đầu tư ở nước bạn !

3.2. Tìm hiểu những quốc gia có nhà đầu tư đạt lợi nhuận cao nhất

Khi bạn nhấp vào ô tùy chọn và chọn “Wouldwide”, thì quốc gia của bạn sẽ xuất hiện trên cùng. Nhưng bạn cũng sẽ nhận thấy rằng các quốc gia có nhiều nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất được xếp hạng từ 1 đến 10. Bạn có thể cuộn xuống danh sách này để tìm hiểu thứ hạng của quốc gia bạn. Danh sách này cũng giúp bạn biết những nhà giao dịch hàng đầu trên IQ Option đến từ quốc gia nào.

Bảng xếp hạng các quốc gia đạt lợi nhuận tuần cao nhất tại IQ Option !

3.3. Tìm hiểu những tài sản mà các nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất hiện đang giao dịch

Đây là một mẹo nhỏ để xác định tài sản nào đang được các nhà giao dịch tốt nhất đang đầu tư vào lúc này. Một trong những kỹ năng mà các nhà giao dịch thành công có được chính là xác định tài sản có thể tạo ra lợi nhuận trong một khoảng thời gian ngắn.

Để làm điều này, chỉ cần di con trỏ lên vị trí một nhà giao dịch cụ thể trên bảng xếp hạng. IQ Option sẽ tạo ra một cửa sổ bật lên hiển thị tên của người giao dịch, tổng lợi nhuận giao dịch, loại tài khoản (nếu là VIP hay không) và loại tài sản mà họ đang giao dịch.

Xem thông tin của các nhà giao dịch hàng đầu trên bảng xếp hạng !

4. Những điều quan trọng cần nhớ khi sử dụng bảng xếp hạng

Một điểm lưu ý hết sức quan trọng, bạn cần biết rằng bảng xếp hạng tuần của IQ Option chỉ cho thấy tổng lợi nhuận trong các giao dịch thành công của nhà đầu tư. Các giao dịch thua lỗ không được tính đến trong bảng xếp hạng. Điều đó có nghĩa là thu nhập thực tế của nhà đầu tư thông thường sẽ nhỏ hơn giá trị hiển thị trên bảng xếp hạng nếu tính cả các giao dịch thua lỗ. Thậm chí có nhà đầu tư thuộc TOP trên bàng xếp hạng nhưng vẫn thua lỗ là điều hết sức bình thường. Bạn có thể tham khảo bài viết về lợi nhuận thực tế của nhà đầu tư ở đây: TotalGrossProfitIQOption.

Một điều đáng chú ý là bạn vẫn có thể xem bảng xếp hạng ngay cả khi bạn không giao dịch trên Tài khoản Real. Tuy nhiên, lợi nhuận được tạo ra từ tài khoản Demo không được tính vào bảng xếp hạng. Điều này có nghĩa là chỉ những người giao dịch sử dụng tài khoản Real mới được tính vào bảng xếp hạng trên tính năng này.

One Reply to “BẢNG XẾP HẠNG TUẦN TRÊN IQ OPTION”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *