KẾT HỢP MACD, EMA & PARABOLIC SAR TRONG GIAO DỊCH DÀI HẠN TẠI IQ OPTION

Như đã nhiều lần khuyên các bạn, giao dịch dài hạn trên IQ Option đem lại xác suất thắng cao hơn và giảm thiểu nguy cơ cháy tài khoản với các giao dịch 1 phút. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch dài hạn bạn phải dự đoán được hướng đi của thị trường trước khi vào lệnh. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn giao dịch bằng cách sử dụng 3 chỉ báo khác nhau để dự đoán chính xác sự đảo ngược xu hướng. Điều này sẽ giúp bạn thắng các giao dịch dài trên nền tảng IQ Option. Đó là các chỉ báo MACD; EMA và PARABOLIC SAR.

Bạn nên đọc thêm các bài viết hướng dẫn giao dịch hữu ích sau trên thunhapthem.com trước khi bắt đầu với chiến thuật kết hợp 3 chỉ báo này:

1. Tạo mẫu chỉ báo bao gồm EMA, MACD và Parabolic SAR

Trước khi hướng dẫn giao dịch cụ thể tôi muốn bạn tạo dựng bộ 3 chỉ báo này trên giao diện giao dịch IQ Option. Sau khi đăng nhập vào tài khoản giao dịch của mình, trước tiên bạn thiết lập từng chỉ báo riêng lẻ. Sau đó bạn sử dụng tính năng tạo và lưu bản mẫu các chỉ báo của IQ Option để lưu bộ chỉ báo này lại. Điều này cho phép bạn sử dụng bộ 3 chỉ báo này trong các giao dịch trong sau này của mình mà không phải thiết lập lại chúng một lần nữa. Bạn có thể đọc thêm bài viết hữu ích về tạo bản mẫu các chỉ báo tại đây:

Bản mẫu 3 chỉ báo MACD, EMA và PARABOLIC SAR !

Lưu ý rằng mỗi cài đặt của chỉ báo phải được điều chỉnh cho phù hợp với chiến lược và sở thích giao dịch của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang giao dịch các khoảng thời gian 30 phút, bạn có thể thay đổi cài đặt như sau: sử dụng EMA10 và MACD 12, 26 và 9. Sử dụng nến 5 phút để giao dịch với chiến lược này.

2. Hướng dẫn giao dịch IQ Option sử dụng bộ 3 chỉ báo EMA, MACD và Parabolic SAR

Bộ chỉ số này hoạt động tốt nhất khi đảo ngược xu hướng giao dịch. Do đó, điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn đợi cho đến khi bạn quan sát thị trường có biến động rõ ràng. Điều tuyệt vời là khi có một sự đảo ngược xu hướng xảy ra, cả ba chỉ số sẽ cùng báo hiệu điều đó.

2.1. Vào lệnh giao dịch mua với tín hiệu từ 3 chỉ báo

Các tín hiệu từ 3 chỉ báo để bạn đặt lệnh mua như sau: Trên chỉ báo MACD, đường màu xanh lá cây phải cắt và vượt qua đường màu đỏ từ dưới lên. Trên biểu đồ giao dịch xuất hiện 1 nến tăng cắt qua đường EMA10 cuối cùng Parabolic SAR dừng lại trên giá, phá vỡ và bắt đầu di chuyển dưới giá (xem hình ảnh minh họa).

Vào lệnh mua khi kết hợp tín hiệu từ 3 chỉ báo MACD, EMA và Parabolic Sar !

2.2. Vào lệnh giao dịch bán với tín hiệu từ 3 chỉ báo

Trong trường hợp này, đường MACD màu xanh cắt đường màu đỏ từ trên xuống. Trên biểu đồ giao dịch hình thành một nến giảm giá và cắt xuống EMA10. Cuối cùng, Parabolic SAR dừng lại bên dưới giá và sau đó nó bắt đầu di chuyển trên giá (Xem hình ảnh minh họa).


Vào lệnh bán khi kết hợp tín hiệu từ 3 chỉ báo MACD, EMA và Parabolic Sar !

3. Kết luận chung

Bộ ba chỉ báo MACD, EMA và Parabolic SAR là phương pháp hiệu quả để xác định thời điểm xu hướng đảo ngược và có thể thực hiện các giao dịch dài hạn. Bài viết này tôi đã hướng dẫn giao dịch cho bạn khi sử dụng bộ 3 chỉ báo này. Lưu ý rằng nếu bạn đang sử dụng nến trong khoảng thời gian 5 phút, giao dịch của bạn nên kéo dài ít nhất là 30 phút nếu bạn muốn tăng xác suất thực hiện giao dịch thắng.

Trên đây là cách sử dụng bộ 3 chỉ báo này, hãy thử chúng trên Tài khoản thực hành IQ Option của bạn. Vui lòng chia sẻ kết quả giao dịch của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Chúc các bạn giao dịch thành công !

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *