TẠO BẢN MẪU CÁC THÔNG SỐ, CHỈ BÁO, CÔNG CỤ GIAO DỊCH TẠI IQ OPTION

Tạo bản mẫu các chỉ báo, công cụ giao dịch là một tính năng mới và rất tiện lợi cho các nhà đầu tư tại IQ Option. Mỗi nhà đầu tư đều có một hệ thống các công cụ, chỉ báo, thông số giao dịch riêng. Với tiện ích này chúng ta có thể lưu lại thành một File dạng Template để có thể lấy ra sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần đi cài đặt lại từng cái một.

Để sử dụng chức năng tạo bản mẫu, trước hết các nhà đầu tư cần thiết lập tất cả các chỉ báo muốn đưa vào danh sách mẫu Template trên màn hình giao dịch của mình. Bạn mở giao diện ứng dụng IQ Option sau đó cài đặt, thiết lập các thông số kỹ thuật, công cụ, chỉ báo trong hệ thống giao dịch của mình.

Thiết lập và lựa chọn các thông số, chỉ báo và công cụ giao dịch

Sau khi đã thiết lập xong các chỉ báo thì bạn có thể lưu lại thiết lập của các chỉ báo này thành một nhóm trong Template bằng cách nhấn vào nút Save Indicator Template trên thanh công cụ chỉ báo của IQ Option.

Hãy nhập một tên mà bạn mong muốn để khi cần bạn có thể hiểu được trong đó có chứa những chỉ báo nào mà bạn đã thiết lập sau đó nhấp vào nút “Save”.

Tất cả các mẫu chỉ báo mà bạn đã lưu bạn có thể tìm lại trong Tab Templates có tại nút công cụ chỉ báo tại IQ Option và bạn có thể gọi tất cả các chỉ báo yêu thích của bạn đã thiết lập ra trước đó chỉ với một click chuột toàn bộ thiết lập các chỉ báo trước đây của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình giao dịch.

Đây là một chức năng nhỏ nhưng rất hữu ích bởi mỗi công cụ chỉ nên giao dịch tại mỗi khung thời gian nhất định và khi giao dịch nhiều thì bạn cần phải thay đổi liên tục các chỉ báo của mình và mỗi lần như vậy bạn lại mất công thiết lập lại chỉ số có trong các chỉ báo đôi lúc bạn có thể quên đi các thông số của chỉ báo của mình. Chúc các bạn giao dịch thành công !

ĐĂNG KÍ MỞ TÀI KHOẢN VÀ TRẢI NGHIỆM GIAO DỊCH IQ OPTION NGAY VỚI 10.000$ TRONG TÀI KHOẢN DEMO CHO BẠN TẠI ĐÂY!

ĐỌC HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN GIAO DỊCH TẠI ĐÂY !

RISK WARNING: Các tùy chọn giao dịch có thể gây ra mức rủi ro về tài chính của bạn hãy lưu ý khi quyết định tham gia !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *