Mục tiêu lợi nhuận hợp lí khi giao dịch tại IQ Option

Mục tiêu lợi nhuận cụ thể của chúng ta khi tham gia giao dịch IQ Option là gì? Hay cụ thể khi bước vào giao dịch bạn đặt mục tiêu lợi nhuận hàng ngày, hàng tháng, hàng quý hay hàng năm như thế nào? Tôi nghĩ là không có nhiều bạn trả lời được câu hỏi này !

Chúng ta lao vào giao dịch với suy nghĩ có thể đạt lợi nhuận dễ dàng, thậm chí là kì vọng kiếm được nhiều tiền từ thị trường. Mà ít khi suy nghĩ xem chúng ta sẽ giao dịch để đạt lợi nhuận theo lộ trình như thế nào và mục tiêu cụ thể ra sao ?

Tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể thế này để các bạn hình dung. Giả sử bạn đang làm một công việc chính với mức lương 10 triệu/ 1 tháng. Bạn tham gia IQ Option như là một kênh để bạn kiếm thêm thu nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn (Tôi dùng từ kiếm thêm thu nhập và xin đừng kì vọng bạn có thể làm giàu, mua nhà, mua xe hơi… từ nó. Nếu bạn làm tốt và thành công thì những cái đó sẽ tự đến nhưng chắc chắn nó không đến ngay đâu nên đừng ảo tưởng).

Bạn mong muốn mỗi tháng có thể kiếm thêm 1 lương nữa từ IQ Option chẳng hạn. Một tháng 10 triệu với 22 ngày làm việc (trừ T7, CN) mỗi ngày bạn cần kiếm được khoảng 450.000 đồng, tương đương với tầm 20$. Tôi có thể nói với các bạn rằng với 100$ vốn thậm chí là vài chục $ thôi thì ngày kiếm 20$ không hề khó lắm nếu bạn đã có phương pháp giao dịch tốt. Nhưng có mấy ai khi đạt được 20$ có đủ bản lĩnh để dừng lại và đóng máy? Hay chúng ta chỉ có suy nghĩ giao dịch càng nhiều, kiếm được càng nhiều càng tốt? Chính vì vậy, hãy luôn nghĩ đến mục tiêu hợp lí và vừa sức khi tham gia giao dịch tại IQ Option. Chúc các bạn giao dịch thành công và có lợi nhuận !

RISK WARNING: The Financial Products offered by the company include Contracts for Difference (‘CFDs’) and other complex financial products. Trading CFDs carries a high level of risk since leverage can work both to your advantage and disadvantage. As a result, CFDs may not be suitable for all investors because it is possible to lose all of your invested capital. You should never invest money that you cannot afford to lose. Before trading in the complex financial products offered, please ensure to understand the risks involved.

ĐĂNG KÍ MỞ TÀI KHOẢN ĐỂ TRẢI NGHIỆM GIAO DỊCH TẠI ĐÂY !

XEM HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN GIAO DỊCH TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *