HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN IQ OPTION (2022)

Xác minh tài khoản là một việc làm cần thiết trước khi bắt đầu giao dịch tại IQ Option. Để xác minh tài khoản bạn cần chuẩn bị ảnh màu chứng minh thư 2 mặt và các thông tin cụ thể của bản thân.

Việc xác minh tài khoản được thực hiện sau khi bạn đã đăng kí mở tài khoản tại IQ Option. Nếu chưa có một tài khoản tại IQ Option bạn có thể truy cập vào một trong 2 đường Link dưới đây đọc hướng dẫn và đăng kí mở tài khoản để trải nghiệm giao dịch:

1. Các bước thực hiện xác minh tài khoản IQ Option

Việc xác minh tài khoản nên được thực hiện ngay sau khi mở tài khoản tại IQ Option. Sau khi xác nhận đăng kí mở tài khoản trên Email, trình duyệt mở ra Tab mới về trang quản lí tài khoản của bạn, bạn tích vào hình đại diện để xác minh các bước tiếp theo (như các hình dưới):

Sau đó bạn chọn Verification:

Giao diện sẽ hiển thị 4 bước xác minh tài khoản như hình dưới. Trong đó bước 1 xác minh qua email chúng ta đã thực hiện xong ngay khi mở tài khoản giao dịch. Tại đây bạn nhập luôn số điện thoại của bạn vào ô Phone Number để xác minh bước 2.

Ngay sau đó một tin nhắn SMS được gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã số gửi về vào ô trống (như hình dưới) và nhấp vào Continue để tiếp tục xác minh bước 3.

Xác nhận xác minh bước 2 thành công như hình dưới, bạn nhấp vào Continue để chuyển sang xác minh bước 3. Giao diện xác minh thông tin cá nhân ở bước 3 hiển thị như hình dưới. Bạn lưu ý nhập các thông tin vào từng ô theo hướng dẫn và các thông tin này phải trùng khớp với chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bạn

Nhập xong các thông tin bạn nhấp vào Save $ Continue để tiếp tục quá trình xác minh, giao diện chuyển sang hình dưới bạn nhấp Continue để tiếp tục xác minh bước 4. Hiện nay IQ Option đã thay đổi chính sách. Khi kết thúc bước 3 bạn phải nạp tiền vào tài khoản để xác minh bước 4. Bạn có thể Deposit 10$ vào tài khoản của mình và bắt đầu xác minh bước 4.

[BẠN LƯU Ý RẰNG IQ OPTION ĐÃ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NÊN BẠN CẦN NẠP $ VÀO TÀI KHOẢN TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH BƯỚC 4. BƯỚC 4 CHỈ XUẤT HIỆN GIAO DIỆN UPLOAD TÀI LIỆU SAU KHI BẠN NẠP TIỀN LẦN ĐẦU TIÊN]

Giao diện xác minh bước 4 như hình dưới, bạn tích vào Upload Document để tải tài liệu xác minh lên:

Sau đó bạn chọn quốc gia và loại tài liệu bạn sẽ sử dụng để xác minh tài khoản như hướng dẫn cụ thể trong hình dưới:

Bạn có thể sử dụng hộ chiếu, chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe để xác minh tài khoản cho bước này. Giả sử bạn chọn xác minh bằng chứng minh thư nhân dân, trong giao diện hình trên bạn nhập vào Identity Card, trên giao diện hiển thị tiếp theo bạn tích vào Choose File (Hình dưới) để tải lên hình ảnh 2 mặt chụp chứng minh thư của bạn. Bạn lưu ý ảnh chụp phải là ảnh màu, rõ nét và đầy đủ góc cạnh của chứng minh thư:

2. Yêu cầu chung cho tất cả các tập tin tải lên

Các tài liệu trong ảnh phải được đặt ở phía trước. Tài liệu không được cắt và tất cả các cạnh của tài liệu phải được hiển thị.

Hình ảnh không được mờ và mọi thông tin phải rõ ràng, đầy đủ và dễ nhận thấy. Tài liệu không nên bị che khuất với các đối tượng khác hoặc bị phản xạ chói do ánh sáng.

Kích thước của tệp được tải lên không được vượt quá 8 megabyte và IQ Option chỉ cho phép xác minh các định dạng ảnh sau: JPEG; PNG. Bạn luôn có thể kiểm tra trạng thái xác minh trong tài khoản của mình.

Sau khi bạn hoàn thành việc tải lên ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư thì quá trình xác minh tài khoản kết thúc. Việc xác minh được IQ Option thực hiện trong giờ hành chính và có thể mất 1-2 ngày. Khi nào tài khoản xác minh xong thì trên tài khoản thường có dấu tích màu xanh và hiển thị dòng chữ xanh Account is Verified (như hình dưới):

Trên đây là các hướng dẫn cụ thể về xác minh Tài khoản khi giao dịch tại IQ Option. Chúc các bạn giao dịch thành công !*

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *