HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN IQ OPTION NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG (2022)

Hiện nay, thunhapthem.com là đối tác chính thức của IQ Option tại Việt Nam. Với thunhapthem.com, việc đăng kí tài khoản giao dịch tại IQ Option trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết này hướng dẫn nhanh cho các bạn các bước cơ bản để đăng kí tài khoản trước khi bắt đầu giao dịch trên nền tảng IQ Option.

Hãy bắt đầu đăng kí tài khoản giao dịch IQ Option bằng việc truy cập vào Website:
https://thunhapthem.com/ . Ngay trên giao diện trang chủ của https://thunhapthem.com/ bạn đã có thể thấy các Banner, biểu tượng, khung dăng kí giúp cho bạn có thể dễ dàng thao tác đăng kí tài khoản tại IQ Option.

Cách đầu tiên và nhanh chóng nhất là bạn có thể đăng kí tài khoản trực tiếp bằng khung đăng kí bên phải giao diện trang chủ của https://thunhapthem.com/ (Xem hình ảnh)

Đăng kí trực tiếp bằng khung đăng kí bên phải giao diện trang chủ !

Bạn chỉ cần các thao tác đơn giản như nhập địa chỉ email, mật khẩu và tích xác nhận đăng kí là bạn đã đăng kí thành công tài khoản giao dịch tại IQ Option.

Cách thứ 2 và thứ 3 để đăng kí tài khoản tại IQ Option là bạn có thể tích vào nút ĐĂNG KÍ IQ OPTION NGAY hoặc tích vào Banner trên giao diện của thunhapthem.com (Xem hình ảnh):

Đăng kí bằng nút đăng kí nhanh hoặc tùy chọn Baner !

Cả 2 cách trên sau khi bạn tích vào nút đăng kí nhanh hoặc Banner thì giao diện đăng kí tài khoản sẽ hiện ra như hình ảnh dưới đây:

Giao diện đăng kí tài khoản IQ Option !

Tại đây bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ cho phù hợp với bạn. IQ Option đã cập nhật Tiếng Việt cho các nhà giao dịch tại Việt Nam. Sau đó bạn tích vào nút SING UP màu đỏ như trên hình để đăng kí tài khoản ngay. Giao diện nhập thông tin đăng kí hiện ra như hình ảnh dưới đây:

Nhập thông tin đăng kí tài khoản !

Tại đây bạn nhập các thông tin tài khoản: email, mật khẩu và bấm xác nhận ĐĂNG KÍ. Bạn lưu ý là không nên đăng kí tài khoản bằng Google hay các mạng xã hội như Facebook… Bạn nên dùng địa chỉ email của mình đăng kí và xác minh đầy đủ để phục vụ cho việc nạp và rút tiền sau này.

Cả 3 cách trên sau khi bạn tích vào nút ĐĂNG KÍ thì một tài khoản IQ Option mới được tạo ra để bạn có thể giao dịch. Giao diện như hình ảnh dưới:

Tài khoản mới tại IQ Option được tạo ra cho bạn !

Bây giờ bạn cần đăng nhập vào Email bạn vừa dùng đăng ký để xác nhận mở tài khoản tại IQ Option (như hình dưới):

Xác nhận email từ IQ Option !

Làm xong như hướng dẫn trong hình trên là quá trình mở tài khoản của bạn đã thành công. Bạn có thể nhấp vào “Start Trading” để trải nghiệm giao dịch Demo với giá trị tiền ảo 10.000$ trước khi nạp tiền vào giao dịch.

VIDEO Hướng dẫn:

https://www.youtube.com/watch?v=aIZYYVcN_jc&t=10s&fbclid=IwAR2zJekM-dSa9T4_rHR8MOKNPeo9tqGsFTsDqX8yjGyf0kju6TM3FhhGjS8

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn các bước để mở tài khoản trên IQ Option. Để xác minh tài khoản đầy đủ các bạn đọc bài hướng dẫn xác minh cụ thể TẠI ĐÂY !Chúc các bạn giao dịch thành công!

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

One Reply to “HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN IQ OPTION NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG (2022)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *