THỜI ĐIỂM KẾT THÚC GIAO DỊCH TRÊN IQ OPTION

Quyền chọn nhị phân (Binary) và quyền chọn kĩ thuật số (Digital) có thời hạn giao dịch được xác định trước. Khi bạn đã vào lệnh, bạn có thể mong chờ rằng giao dịch sẽ kết thúc vào bất kì lúc nào trong khoảng thời gian từ một phút đến một tháng. Bài hướng dẫn ngắn này sẽ giúp bạn biết cách giao dịch dựa trên thời gian hết hạn giao dịch được cung cấp bởi IQ Option.

1. Thời điểm kết thúc giao dịch với Binary Option

Một trong các tính năng giúp IQ Option trở nên nổi bật giữa các sàn giao dịch quyền chọn là khoảng thời gian một giao dịch có thể kéo dài. Trong khi hầu hết các sàn giao dịch sẽ giới hạn vị trí quyền chọn trong 1 ngày, IQ Option cho phép bạn giữ lệnh trong tối đa 1 tháng. Điều này có ích đối với các nhà giao dịch muốn giao dịch dài hạn.

Thời gian tối thiểu bạn có thể giữ vị trí quyền chọn là 1 phút. Các giao dịch kéo dài giữa phút 1 và 5 phút thường có tỷ lệ hoàn vốn cao hơn so với các giao dịch kéo từ 10 phút đến 1 tháng.

2. Thời điểm kết thúc giao dịch với Digital Option

Quyền chọn kỹ thuật số tại IQ Option cho phép mở các vị trí có thể kéo dài tới 1 phút, 5 phút hoặc 15 phút. Khi giao dịch quyền chọn kĩ thuật số, bạn sẽ cần dự đoán không chỉ hướng của giá tài sản mà còn cả khoảng cách giá sẽ di chuyển từ giá thực hiện.

Dưới đây là một số tính năng biểu đồ bạn cần làm quen khi giao dịch quyền chọn nhị phân và quyền chọn kỹ thuật số.

3. Tính năng thời gian

Tính năng này có thể được thấy ở phía bên phải của giao diện giao dịch của bạn. Đây là tính năng cho thấy và điều chỉnh thời hạn giao dịch. Khoảng thời gian được đặt mặc định ở 1 phút cho cả giao dịch quyền chọn nhị phân và quyền chọn kĩ thuật số. Bạn có thể tăng, giảm thời gian hết hạn bằng cách nhấp vào dấu cộng (+) hoặc trừ (-) ở tính năng này. Thời điểm hết hạn khả thi sau đó sẽ được hiển thị, cho phép bạn chọn thời điểm bạn muốn.

4. Đếm ngược đến khi vào lệnh giao dịch

Đây là một đường thẳng chấm màu trắng xuất hiện dọc theo biểu đồ giá. Đường này cho biết lượng thời gian bạn còn lại để mở một giao dịch. Khi bộ đếm thời gian về 0, đồng hồ bắt đầu đếm ngược trong 60 giây. Trong 60 giây đếm ngược của đồng hồ bạn có thể mở bao nhiêu giao dịch tùy thích trên tài sản cụ thể mà bạn đang giao dịch.

5. Hết hạn giao dịch

Đây là đường thẳng màu đỏ cũng xuất hiện dọc theo biểu đồ giá của bạn. Đường này cũng bao gồm đồng hồ đếm ngược cho biết số phút hoặc giây còn lại trước phiên giao dịch quyền chọn hết hạn. Khi giá chạm vào đường này, vị trí sẽ tự động đóng lại.

6. Khoảng thời gian của nến

Khi giao dịch sử dụng biểu đồ nến, khoảng thời gian biểu thị thời gian cần thiết để nến mở và đóng. Khoảng thời gian nến trên IQ Option trong khoảng từ 5 giây đến 1 tháng.

Trên đây là một số vấn đề về thời gian khi giao dịch quyền chọn trên IQ Option. Chúc các bạn thành công với các giao dịch trên Tài khoản của mình !

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *