CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH VỚI MÔ HÌNH NẾN SHOOTING STAR

Mô hình nến Shooting Star là một trong những mô hình nến đảo chiều tin cậy. Nó thực sự hiệu quả tại các vùng kháng cự và hỗ trợ. Tuy nhiên, để vào lệnh an toàn và hiệu quả với mô hình này thực sự không đơn giản. Bạn có thể đọc lại toàn bộ nội dung về mô hình nến Shooting Star để nắm chắc các kiến thức. Bài viết này trình bày một ví dụ minh họa về điểm vào lệnh với mô hình nến Shooting Star để các bạn tham khảo.

1. Ví dụ minh họa giao dịch với nến Shooting Star

Trong ví dụ dưới đây, sau một xu hướng tăng ngắn hạn, một nến Shooting Star giảm (đỏ) hình thành. Theo lý thuyết thông thường chúng ta sẽ chờ một nến đỏ xác nhận tiếp theo để vào lệnh vì đây không phải trường hợp Shooting Star tự xác nhận. Tuy nhiên, lực mua vẫn còn mạnh và nến xác nhận đã không hình thành, nến tiếp sau Shooting Star là một nến xanh tăng.

Điểm vào lệnh với mô hình nến Shooting Star tại vùng kháng cự

2. Phân tích xung lực của nến và các điểm vào lệnh giao dịch

Tuy nhiên, điểm quan trọng ở đây là nến tăng này không vượt quá 50% chiều dài nến Shooting Star và có râu trên thể hiện một sự từ chối nhẹ về tăng giá tiếp theo. Đến đây, về xung lực của nến có thể nhận định sơ bộ rằng lực mua đã yếu và khả năng không thể tiếp tục xu hướng tăng. Bạn có thể xem xét đặt 1 lệnh bán ở đây ngay khi kết thúc nến hồi không quá 50% nến Shooting Star (Xem hình ảnh với lệnh 10$).

Trên thực tế, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi nến tiếp theo kết thúc. Nếu đó là một nến đỏ có xung lực đủ lớn (Tốt nhất là nhấn chìm nến xanh tăng kia) thì bạn có thể yên tâm là lực mua đã thực sự không còn. Và tự tin đặt một lệnh bán ngay khi nến đỏ xác nhận đóng lại (Xem hình ảnh với lệnh 15$). Đây mới là điểm vào lệnh thực sự an toàn và tin cậy !

Bạn có thể đăng kí mở tài khoản giao dịch tại IQ Option để trải nghiệm giao dịch với mô hình nến Shooting Star như trên. Chúc các bạn thành công !

Link đăng kí mở tài khoản: https://iqoption.com

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

RISK WARNING: Các tùy chọn giao dịch có thể gây ra mức rủi ro về tài chính của bạn hãy lưu ý khi quyết định tham gia !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *