THỰC HÀNH GIAO DỊCH VỚI PHÂN KỲ (P2)

Bài viết tiếp tục một ví dụ thực hành giao dịch với phân kỳ trên IQ Option để các bạn tham khảo. Việc xác định sự phân kỳ và điểm vào lệnh luôn cần sự kiên nhẫn từ các Trader.

Sự phân kỳ trên MACD

Trong hình trên xuất hiện sự phân kì giữa biểu đồ giá và Chỉ báo MACD. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi điểm vào lệnh phù hợp. Vẫn như mọi lần, đó là sự kết hợp giữa xung lực nến và mô hình nến tại đỉnh thứ 2 của sự phân kỳ.

Vào lệnh tại đỉnh thứ 2 của sự phân kỳ sau khi xuất hiện một nến đỏ có xung lực mạnh nhấn chìm cụm nến giằng co trước đó.

Trong hình phóng to, bạn có thể thấy đây là một điểm vào lệnh quen thuộc. Tỷ giá tạo đỉnh và đi từ ngoài Up Bands vào trong, xuất hiện 1 cụm nến giằng co. Một nến đỏ với xung lực mạnh hình thành kết thúc sự giằng co đó. Vào lệnh ngay khi kết thúc nến đỏ hoặc chờ đợi nến sau hồi lại. Sự kết hợp giữa phân kỳ và xung lực nến luôn mang đến những giao dịch có xác suất thành công cao hơn.

Đăng kí mở tài khoản giao dịch tại IQ Option để trải nghiệm chiến thuật giao dịch này. Chúc các bạn giao dịch thành công !

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *