THỰC HÀNH GIAO DỊCH VỚI FIBONACCI

Một trong các chỉ báo phức tạp nhất được cung cấp bởi IQ Option là các đường Fibonacci. Tuy nhiên, một khi bạn hiểu cách sử dụng chỉ báo này, nó sẽ trở thành công cụ tuyệt vời khi giao dịch đảo chiều ngắn hạn (hồi quy). Bài viết minh họa một ví dụ thực hành giao dịch với các đường Fibonacci trên nền tảng của IQ Option.

Lý thuyết về chiến thuật sử dụng các đường Fibo trong giao dịch hồi quy tại IQ Option các bạn có thể đọc trong bài viết trên thunhapthem.com tại đường link: Giao dịch hồi quy với các đường Fibonacci trên IQ Option.

Vào lệnh giao dịch với mức Fibonacci 61,8 !

Trong hình trên các bạn có thể thấy thị trường sau khi tạo đỉnh đã đi qua lần lượt các mức Fibo 23,6; 38,2; 50 và khi chạm vào mức Fibo 61,8 mới bắt đầu có phản ứng. Việc xác định thời điểm vào lệnh là rất quan trọng.

Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn nên coi lân cận các mức Fibo giống như các vùng cản tĩnh thông thường. Và chỉ nên vào lệnh giao dịch khi tại đó hình thành các mô hình nến đảo chiều hoặc xuất hiện các nến đảo chiều có kích thước và xung lực lớn. Điểm vào lệnh trong hình trên là sau khi hình thành Mô hình nến Hammer và hồi lại.

Thực tế là ngay ở mức Fibo 23,6 thị trường đã có dấu hiệu hồi lại với 1 nến xanh. Tuy nhiên lực hồi quy không đủ lớn và ngay sau đó là một chuỗi nến giảm giá vượt qua luôn cả các mức 38,2 và 50. Điều đó cho thấy việc tìm kiếm thêm các tín hiệu đảo chiều tại các mức Fibonacci là rất quan trọng. Nếu chỉ dựa vào Fibonacci rất khó để chúng ta có thể giao dịch và kiếm được lợi nhuận.

Như hình trên, nếu sử dụng Fibonacci, chúng ta có 2 điểm vào lệnh ở các mức 38,2 và 61,8 sau khi xuất hiện cây nến xanh to. Bạn có thể tham khảo các phân tích trong bài viết và thực hành giao dịch với các mức Fibonacci ngay trên Tài khoản thực hành của mình ! Chúc các bạn thành công ! Hãy chia sẻ kết quả giao dịch trong phần bình luận bên dưới !

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

One Reply to “THỰC HÀNH GIAO DỊCH VỚI FIBONACCI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *