THỰC HÀNH GIAO DỊCH IQ OPTION VỚI CÁC MỨC FIBONACCI

Bài viết trình bày một ví dụ thực hành minh họa về chiến thuật giao dịch IQ Option. Chiến thuật sử dụng các mức Fibonacci trong vào lệnh giao dịch đảo chiều ngắn hạn. Đây cũng được gọi là giao dịch hồi quy.

Trước khi bắt đầu với ví dụ thực hành về các mức Fibonacci bạn nên đọc và tham khảo các bài viết khác trên thunhapthem.com về giao dịch hồi quy với Fibonacci ở đường link dưới đây:

Giao dịch đảo chiều ngắn hạn với mức Fibonacci 23,6 !

Trong hình ảnh trên các bạn thấy rằng tôi có 1 điểm vào lệnh đảo chiều tại mức Fibonacci 23,6. Tuy nhiên điểm vào lệnh này không chỉ xuất phát từ một tín hiệu đảo chiều theo kháng cự tại mức Fibonacci 23,6. Mà trên thực tế còn có vài yếu tố khác nữa xin phân tích ở đây để các bạn tham khảo.

Đầu tiên là mô hình đối xứng. Các bạn thấy thị trường trước đó đã đảo chiều 2 lần tại mức Fibo 23,6 này và hình thành một mô hình đối xứng gần giống dạng mô hình vai đầu vai khá đẹp. Lúc này sau lần đảo chiều thứ 2 mức Fibonacci 23,6 có vẻ như được gia tăng độ mạnh của 1 mức kháng cự so với 1 mức Fibo thuần túy.

Thứ 2 là mô hình nến. Các bạn xem xét hình ảnh phóng to dưới đây để nhận dạng và phân tích mô hình nến đảo chiều hình thành tại mức Fibo 23,6 (mức kháng cự này).

Mô hình nến mây đen bao phủ hình thành tại mức kháng cự !

Trên hình các bạn thấy rằng thị trường đã có dấu hiệu đảo chiều trước khi chạm mức Bibo 23,6 này. Dấu hiệu cụ thể ở đây là 2 nến Hammer giảm liên tục và 01 nến Doji bia mộ thăng bằng. Tuy nhiên lực bán chưa đủ mạnh và thị trường sau đó tiếp tục tăng với 2 nến xanh liên tiếp. Nhưng 2 nến xanh này có râu trên khá dài thể hiện bên bán đang vào cuộc rất mạnh mẽ và liên tục từ chối tăng giá.

Và sau khi 1 nến giảm xuất hiện hình thành mô hình nến đảo chiều “Mây đen bao phủ” thì có thể xem là tín hiệu đảo chiều xu hướng. Mô hình này hình thành ngay tại mức kháng cự Fibonacci 23,6 và cũng chính là mức kháng cự đi qua 2 đỉnh đảo chiều trước đó. Đây là tín hiệu đảo chiều mà tôi cho rằng tin cậy để vào lệnh giao dịch. Giao dịch của bạn nên kéo dài 2-3 phút.

Như vậy, với các mức Fibonacci và thực chất là các mức kháng cự, hỗ trợ chúng ta vẫn nên kết hợp với các mô hình nến đảo chiều tin cậy hoặc các vùng kháng cự, hỗ trợ được hình thành bởi các đỉnh, đáy trong quá khứ. Việc này luôn đảm bảo gia tăng xác suất thành công và giảm thiểu rủi ro cho mỗi giao dịch của bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm về chiến thuật giao dịch với các mô hình nến đảo chiều và các vùng kháng cự, hỗ trợ trong bài viết ở đường link dưới đây:

Đăng kí tài khoản tại IQ Option để trải nghiệm chiến thuật giao dịch này ngay hôm nay. Chúc các bạn giao dịch thành công !

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *