MÔ HÌNH NẾN KẸP BÁO HIỆU ĐẢO CHIỀU XU HƯỚNG SAU GIẰNG CO

Mô hình nến kẹp xuất hiện trong cả xu hướng tăng giá và giảm giá. Khi xuất hiện mô hình cũng là tín hiệu tốt dự báo đảo chiều xu hướng hiện tại trong ngắn hạn. Bài viết trình bày một ví dụ về mô hình này và sự đảo chiều xu hướng giảm giá ngắn hạn.

Mô hình nến kẹp tăng trong xu hướng giảm giá

Phân tích mô hình nến kẹp: Trong hình trên các bạn có thể thấy thị trường đang trong xu hướng giảm. Các nến bám Bands dưới trong một thời gian tương đối. Sau khi xuất hiện Mô hình nến Morning Star thị trường không đảo chiều ngay mà giằng co trong một vài phút.

Sau đó xuất hiện một nến tăng mạnh với xung lực khá lớn. Nến này có kích thước nhấn chìm hoàn toàn các nến giằng co trước đó. Nến này cùng với nến Setup mô hình Morning Star tạo thành một mô hình nến kẹp tăng. Tức là mô hình 2 nến tăng mạnh kẹp giữa các nến nhỏ giằng co. Mô hình này báo hiệu sự đảo chiều xu hướng hiện tại có thể trong ngắn hạn.

Báo hiệu xu hướng tăng giá ngắn hạn có thể xảy ra !

Đây là một mô hình khá tin cậy và xảy ra thường xuyên. Các bạn có thể tham khảo và thực hành giao dịch ngay trên tài khoản của mình. Chúc các bạn giao dịch thành công !

Tham khảo thêm bài viết về chiến thuật này tại đây: MohinhnenkeptrongIQOption

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

One Reply to “MÔ HÌNH NẾN KẸP BÁO HIỆU ĐẢO CHIỀU XU HƯỚNG SAU GIẰNG CO”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *