THỰC HÀNH GIAO DỊCH IQ OPTION VỚI MÔ HÌNH GIÁ CHỮ NHẬT

Trong một bài viết trước tôi đã đề cập đến Mô hình giá chữ nhật và ứng dụng trong giao dịch IQ Option. Các bạn đọc lại để nắm vững lý thuyết về chiến thuật giao dịch này. Bài viết này trình bày một ví dụ thực hành giao dịch trên IQ Option với mô hình chữ nhật.

Mô hình giá chữ nhật trên IQ Option !

Trong hình trên các bạn thấy chúng ta có một mô hình giá chữ nhật trong một đoạn thị trường đi ngang. Về mặt lý thuyết chúng ta sẽ vào lệnh giao dịch dài hạn khi giá bắt đầu phá vỡ mô hình và hình thành xu hướng giảm như trong hình ảnh.

Một kiểu vào lệnh khi xuất hiện mô hình giá chữ nhật !

Tuy nhiên, thực tế ở đây mình không vào lệnh dài hạn khi giá phá vỡ mô hình. Hình ảnh phóng to trên các bạn thấy mình chỉ vào lệnh 2 phút sau khi giá phá vỡ mô hình và kết thúc giai đoạn giằng co với xu hướng hồi ngược thay vì vào lệnh dài hạn ngay khi giá phá vỡ mô hình. Ở đây điểm vào lệnh của tôi cũng khá giống với Mô hình nến kẹp đã trình bày trong các bài viết trước.

Bạn có thể tham khảo cách vào lệnh này hoặc vào lệnh dài hạn ngay khi phá vỡ mô hình giá chữ nhật ! Chúc các bạn giao dịch thành công với Tài khoản thực hành của mình. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới.

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *