CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH IQ OPTION VỚI KHÁNG CỰ – HỖ TRỢ VÀ MÔ HÌNH NẾN

Sự kết hợp giữa các Vùng kháng cự – hỗ trợ với mô hình nến đảo chiều luôn đem lại hiệu quả cao và sự an toàn trong giao dịch. Bạn có thể đọc lại chuỗi bài viết về chiến thuật kết hợp này trên thunhapthem.com. Bài viết này minh họa một ví dụ thực hành giao dịch với chiến thuật này trên nền tảng IQ Option.

Giá phá vỡ vùng hỗ trợ cũ tiếp diễn xu hướng phá vỡ sau đó quay lại Test vùng hỗ trợ vừa phá vỡ.

Trong hình trên bạn thấy rằng một vùng hỗ trợ trên biểu đồ giao dịch (đường ngang màu vàng) đã bị phá vỡ tại điểm BREAKOUT. Sau đó tỷ giá tiếp tục di chuyển theo hướng phá vỡ một thời gian và bắt đầu xu hướng quay về Test vùng hỗ trợ này.

Khi đó, vùng hỗ trợ cũ lúc này đóng vai trò một vùng kháng cự. Khi tỷ giá chạm vào vùng hỗ trợ (Điểm 2) lúc này chuyển thành kháng cự chúng ta sẽ xem xét sự tương tác và chờ đợi cơ hội vào lệnh. Hãy tập trung vào các tín hiệu đảo chiều vì nhiều khả năng nó sẽ xảy ra.

Mô hình nến Evening Star hình thành tại vùng kháng cự !

Ở hình phóng to trên, các bạn có thể thấy rằng một Mô hình nến Evening Star đã được hình thành ngay tại vùng kháng cự mới này. Chúng ta xem xét đặt một lệnh bán ngắn hạn 1-2 phút ngay khi mô hình nến được Setup (Xem hình ảnh).

Ở đây còn một tín hiệu nữa cũng rất quan trọng, đó là đường Bollinger Bands trên- Upper Line Bands. Khi tỷ giá quay lại Test vùng hỗ trợ cũ vừa phá vỡ, điểm gặp vùng hỗ trợ cũ lúc này đóng vai trò vùng kháng cự cũng là điểm gặp đường Bollinger Bands trên. Đường Bands trên này cũng đóng vai trò là một vùng cản động. Như vậy ở đây chúng ta đang xét đến một mô hình nến đảo chiều tin cậy hình thành ở điểm giao nhau của 2 vùng cản tĩnh và động. Điểm giao dịch này rất thú vị và an toàn. Các bạn có thể Đăng kí mở tài khoản và thực hành giao dịch với chiến thuật thú vị này trên IQ Option.

Chúc các bạn thành công !

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

One Reply to “CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH IQ OPTION VỚI KHÁNG CỰ – HỖ TRỢ VÀ MÔ HÌNH NẾN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *