THỰC HÀNH GIAO DỊCH IQ OPTION KHI GIÁ PHÁ VỠ VÙNG HỖ TRỢ

Các vùng kháng cự và hỗ trợ luôn luôn là nơi chứa đựng các giao dịch tiềm năng. Đó có thể là các giao dịch đảo chiều và cũng có thể là các giao dịch phá vỡ. Mỗi khi giá tiệm cận các vùng kháng cự và hỗ trợ, các nhà đầu tư luôn luôn chuẩn bị phân tích và tìm ra các tín hiệu để vào lệnh giao dịch đảo chiều hoặc phá vỡ. Hướng dẫn này minh họa một ví dụ thực hành giao dịch khi giá phá vỡ vùng hỗ trợ trên IQ Option.

Vùng hỗ trợ bị phá vỡ trên IQ Option !

Trong hình trên các bạn thấy chúng ta có một vùng hỗ trợ mạnh (hình chữ nhật màu vàng). Vùng này thực chất là lân cận của một đáy được hình thành trước đó trong quá khứ. Sau khi giá phá vỡ vùng hỗ trợ này và di chuyển một thời gian ngắn (vài phút) nó bắt đầu quay lại Test vùng hỗ trợ này. Thông thường vùng hỗ trợ lúc này đóng vai trò là vùng kháng cự mới. Chúng ta sẽ phân tích để vào lệnh trong khi giá quay lại Test vùng hỗ trợ.

Giá quay lại Test vùng hỗ trợ và đảo chiều tiếp diễn xu hướng phá vỡ sau khi hình thành một
mô hình nến đảo chiều.

Ở hình phóng to trên các bạn có thể thấy sau khi phá vỡ vùng hỗ trợ giá quay lại Test vùng vừa phá vỡ và hình thành một xu hướng tăng ngắn hạn (vùng hồi quy). Khi chạm vào vùng hỗ trợ cũ – lúc này đóng vai trò vùng kháng cự mới giá không thể xuyên thủng. Lực mua yếu dần thể hiện ở 2 nến xanh nhỏ dần và bị từ chối khi có các râu nến phía trên. Sau khi Mô hình nến Shooting Star tự xác nhận hình thành thì có thể xem như xu hướng tăng ngắn hạn đã kết thúc. Thị trường đảo chiều và giá tiếp tục di chuyển theo xu hướng phá vỡ.

Chúng ta có thể xem xét vào lệnh bán sau khi nến Shooting Star này hình thành. Ở đây tôi vào lệnh sau một nến đỏ tiếp theo xác nhận hoàn toàn xu hướng tiếp diễn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một ví dụ minh họa cho chiến thuật giao dịch này tại đây: Chienthuatgiaodichphavovunghotro !

Các bạn có thể tham khảo chiến thuật giao dịch này và Thực hành trên tài khoản IQ Option của mình. Chúc các bạn thành công. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận phía dưới.

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

4 Replies to “THỰC HÀNH GIAO DỊCH IQ OPTION KHI GIÁ PHÁ VỠ VÙNG HỖ TRỢ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *