THỰC HÀNH GIAO DỊCH VỚI MÔ HÌNH NẾN MORNING STAR TẠI VÙNG HỖ TRỢ

**** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

Mô hình nến Morning Star (Sao mai) là một mô hình nến Nhật báo hiệu xu hướng giảm giá sắp kết thúc, thị trường có thể đảo chiều và chuyển sang xu hướng tăng giá. Bài viết trình bày một ví dụ minh họa chiến thuật giao dịch với mô hình nến Morning Star hình thành tại vùng hỗ trợ.

Các bạn nên đọc lại lý thuyết về mô hình nến Morning Star cũng như chiến thuật giao dịch kết hợp mô hình nến Morning Star với các vùng kháng cự – hỗ trợ tại thunhapthem.com ở đường link dưới đây:

  1. Mô hình nến Morning Star trong giao dịch IQ Option.
  2. Chiến thuật giao dịch kết hợp mô hình nến Morning Star với các vùng kháng cự và hỗ trợ
Mô hình nến Morning Star hình thành tại vùng hỗ trợ !

Trong hình trên, vùng lân cận đường ngang màu vàng đi qua 2 đáy trước được xem là một vùng hỗ trợ. Khi thị trường quay lại gặp vùng hỗ trợ này chúng ta sẽ chờ đợi tín hiệu để giao dịch. Trên thực tế luôn có 2 khả năng xảy ra, đó là thị trường có thể đảo chiều tại vùng hỗ trợ này hoặc phá vỡ vùng hỗ trợ này. Việc của chúng ta là tìm kiếm các tín hiệu xác nhận xem thị trường sẽ đảo chiều hay phá vỡ vùng hỗ trợ để vào lệnh giao dịch.

Thị trường đảo chiều sau khi mô hình nến Morning Star hình thành tại vùng hỗ trợ !

Trong trường hợp này đó là một sự đảo chiều. Tín hiệu xác nhận ở đây chính là một mô hình nến Morning Star mà các bạn có thể thấy trong hình trên. Bạn nên vào lệnh với thời gian kết thúc từ 2-3 phút.

Việc tìm kiếm các tín hiệu xác nhận sự đảo chiều hay phá vỡ tại các vùng kháng cự – hộ trợ khi giao dịch IQ Option là cực kì quan trọng. Các bạn nên bình tĩnh, kiên nhẫn chờ đợi một sự xác nhận rõ ràng hãy vào lệnh giao dịch. Nếu vội vàng, hấp tấp sợ mất đi cơ hội chúng ta có thể đốt cháy tài khoản giao dịch của mình bất cứ lúc nào.

Các bạn có thể tham khảo bài viết về chiến thuật giao dịch khi thị trường phá vỡ vùng hỗ trợ tại đây: Chiến thuật giao dịch khi giá phá vỡ vùng hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *