CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH KẾT HỢP CHỈ BÁO STOCHASTIC VỚI CÁC VÙNG KHÁNG CỰ, HỖ TRỢ

Một trong các kỹ năng quan trọng mà một nhà giao dịch phải thành thạo đó là xác định và vẽ các mức hỗ trợ và kháng cự. Tuy nhiên, các mức Hỗ trợ và Kháng cự khi sử dụng riêng lẻ sẽ không thể phát huy hết công dụng. Bạn sẽ cần sử dụng một chỉ báo bên cạnh mức hỗ trợ/kháng cự để xác định vị trí tốt nhất khi vào giao dịch. Chỉ báo đi kèm hiệu quả là Chỉ báo dao động ngẫu nhiên – Stochastic. Bài viết này trình bày chiến thuật giao dịch kết hợp Stochastic với các mức hỗ trợ và kháng cự.

Về các mức kháng cự, hỗ trợ và chỉ báo dao động ngẫu nhiên – Stochastic các bạn có thể đọc các bài viết chi tiết của chúng tôi trên thunhapthem.com tại đây:

***Chỉ báo dao động ngẫu nhiên Stochastic trên IQ Option;

***Hỗ trợ và kháng cự khi giao dịch trên IQ Option.

Dưới đây trình bày ví dụ minh họa chiến thuật giao dịch kết hợp giữa Stochastic với các mức hỗ trợ/kháng cự trên IQ Option.

1. Đặt lệnh giao dịch mua trên IQ Option

Nếu bạn chỉ sử dụng các mức hỗ trợ và kháng cự, bạn có thể kiếm tiền khi giao dịch trong phạm vi này. Đó có thể là các Giao dịch đảo chiều hay phá vỡ các mức kháng cự, hỗ trợ như thunhapthem.com đã trình bày trong nhiều bài viết trước. Tuy nhiên, việc phân tích và dự đoán xem khi nào giá sẽ đảo chiều hoặc vượt quá mức hỗ trợ và kháng cự là rất khó khăn. Đó là lý do tại sao việc sử dụng chỉ báo dao động ngẫu nhiên Stochastic là vô cùng quan trọng.

Với chiến thuật giao dịch kết hợp với Stochastic bạn sẽ đặt lệnh mua khi tương tác và vị trí của đường xanh (K) với đường đỏ (D). Cụ thể là tại lân cận vùng hỗ trợ, ngay khi đường xanh vượt qua đường đỏ từ dưới vùng quá bán bạn có thể xem xét đặt lệnh mua (Xem hình ảnh).

Vào lệnh mua khi kết hợp Stochastic tại vùng hỗ trợ !

Một vấn đề nữa đó là Biểu đồ nến Nhật bạn đang sử dụng khi giao dịch kết hợp cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang giao dịch với nến 5 phút, thời gian kết thúc lệnh của bạn nên từ 30 phút đến 1 tiếng. Trong trường hợp bạn giao dịch với nến 1 phút thì thời gian kết thúc lệnh nên từ 5 phút trở lên.

2. Đặt lệnh giao dịch bán trên IQ Option

Tương tự như vậy, bạn sẽ xem xét đặt lệnh bán tại lân cận vùng kháng cự ngay khi đường K cắt xuống đường D trên vùng quá mua. Khi cả hai đường di chuyển xuống dưới vùng quá mua, đây là những tín hiệu để đặt lệnh bán trên IQ Option.

Vào lệnh bán khi kết hợp Stochastic tại vùng kháng cự !

Thời điểm vào lệnh và kết thúc giao dịch kết hợp là rất quan trọng nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách sử dụng chiến thuật kết hợp này. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu đường xanh cắt qua đường đỏ bên ngoài phạm vi vùng quá mua và quá bán thì bạn nên thực hiện các giao dịch dài hạn. Tuy nhiên, nếu chúng giao nhau trong phạm vi giữa vùng quá mua và quá bán thì bạn nên mở các giao dịch ngắn hạn tại lân cận các vùng kháng cự và hỗ trợ.

Bây giờ bạn đã học được cách sử dụng Chỉ báo dao động ngẫu nhiên (SO) kết hợp với các vùng hỗ trợ và kháng cự. Hãy thử thực hành ngay phương pháp này trên Tài khoản thực hành IQ Option của bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ kết quả giao dịch của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Chúc các bạn giao dịch thành công !

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

2 Replies to “CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH KẾT HỢP CHỈ BÁO STOCHASTIC VỚI CÁC VÙNG KHÁNG CỰ, HỖ TRỢ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *