CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH KẾT HỢP CÁC VÙNG HỖ TRỢ VÀ KHÁNG CỰ VỚI CÁC MÔ HÌNH NẾN ĐẢO CHIỀU TIN CẬY (Phần 6)

Nội dung chiến thuật giao dịch SR+MHN được trình bày ở các phần: Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5 là dành cho các vùng Kháng cự và Hỗ trợ tĩnh. Phần 6 này sẽ minh họa chiến thuật giao dịch SR+MHN dành cho các vùng Kháng cự và hỗ trợ động.

Thực tế thì tĩnh hay động đều là các vùng kháng cự và hỗ trợ tiềm năng khi giao dịch Binary Option. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tự thực hành sự kết hợp các mô hình nến đảo chiều tin cậy với các vùng kháng cự và hỗ trợ động để rút ra cho mình các điểm vào lệnh giao dịch an toàn, hiệu quả.

Dưới đây sẽ minh họa một vài điểm vào lệnh với các vùng kháng cự và hỗ trợ động để bạn tham khảo khi sử dụng chiến thuật giao dịch này.

Mô hình mây đen bao phủ với vùng kháng cự động SMA20
Mô hình nến nhấn chìm tại vùng kháng cự động
Mô hình nến Evening Star tại vùng kháng cự động
Mô hình nến Morning Star tại vùng hỗ trợ động

Như vậy, với 6 phần nội dung, mình đã trình bày tất cả các vấn đề cơ bản khi sử dụng chiến thuật SR+MHN với các mô hình nến đảo chiều tin cậy. Trong đó có đề cập đến các vùng hỗ trợ, kháng cự tĩnh và động. Đây là một trong những nội dung rất hay và là chiến thuật giao dịch hiệu quả, an toàn nếu bạn thực sự nắm chắc nó. Chúc các bạn tham khảo và giao dịch thành công !

Bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ một điểm vào lệnh giao dịch với mô hình nến hình thành tại vùng kháng cự động ở đây: Mohinhnenovungkhangcudong.

(Nguồn tham khảo: Internet & Ebook T.Lam) *******************************  

+) Nếu chưa có tài khoản giao dịch, bạn có thể tích vào đường link: www.iqoption.com đăng kí mở tài khoản. Bạn sẽ có ngay 10.000$ trong tài khoản Demo để trải nghiệm và bắt đầu tham gia giao dịch tại IQ Option.

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

RISK WARNING: Các tùy chọn giao dịch có thể gây ra mức rủi ro về tài chính của bạn hãy lưu ý khi quyết định tham gia !

2 Replies to “CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH KẾT HỢP CÁC VÙNG HỖ TRỢ VÀ KHÁNG CỰ VỚI CÁC MÔ HÌNH NẾN ĐẢO CHIỀU TIN CẬY (Phần 6)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *