NHỮNG THỜI ĐIỂM NÊN DỪNG GIAO DỊCH IQ OPTION

Một trong những yếu tố quan trọng giúp các Trader thành công trong giao dịch IQ Option chính là nắm bắt thời điểm giao dịch.

Họ kiên nhẫn quan sát thị trường và phân tích, chờ đợi rồi chớp lấy những thời điểm đáng giá nhất thị trường để vào lệnh giao dịch và thu về lợi nhuận. Và họ sẽ dừng giao dịch khi không thể thu được lợi nhuận từ thị trường hoặc có nguy cơ cháy tài khoản. Vậy khi nào nên dừng giao dịch ?

1. Khi đã đạt mục tiêu lợi nhuận hoặc chạm giới hạn thua lỗ trong ngày

Ví dụ, bạn đặt mục tiêu lãi +X% vốn mỗi ngày. Bạn đạt được mức đó trong vòng nửa giờ. Hãy dừng giao dịch để đảm bảo sự ổn định và an toàn cho tài khoản của bạn. Và cũng hãy làm tương tự khi bạn thua lỗ.

2. Dự cảm được những kết quả tiêu cực

Đôi khi một vài kết quả giao dịch không như ý: thua vào phút chót, thua liền vài lệnh liên tục mặc dù vẫn phân tích như bình thường… Trong trường hợp này hãy hoãn giao dịch và đợi đến một thời điểm khác. Cảm xúc tiêu cực sẽ dẫn đến mất kiểm soát và thua lỗ tài chính. Một nhà giao dịch thành công phải kiểm soát được cảm xúc của mình. Đừng có tâm lí trả thù hay quyết ăn thua đủ với thị trường.

3. Không thể tập trung cao độ khi giao dịch

Khi giao dịch IQ Option, bạn cần chú tâm và cẩn thận khi phân tích biểu đồ, thị trường. Bất cứ tác động ngoại cảnh nào khiến bạn phân tâm sẽ kéo cảm xúc của bạn theo, sau đó não bộ của bạn sẽ làm việc một cách hời hợt và mất tập trung. Những lúc tinh thần đi xuống hay có những cảm xúc tiêu cực, hay ra ngoài xả stress và quay trở lại làm việc với thị trường sau khi đã giải tỏa hết căng thẳng.

Chúc các bạn giao dịch thành công !

+) Nếu chưa có tài khoản giao dịch, bạn có thể tích vào đường link: www.iqoption.com đăng kí mở tài khoản. Bạn sẽ có ngay 10.000$ trong tài khoản Demo để trải nghiệm và bắt đầu tham gia giao dịch tại IQ Option.

+) Đọc hướng dẫn mở và xác minh tài khoản IQ Option tại đây: Huongdanmotaikhoan; Huongdanxacminhtaikhoan.

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

RISK WARNING: Các tùy chọn giao dịch có thể gây ra mức rủi ro về tài chính của bạn hãy lưu ý khi quyết định tham gia !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *