CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH KẾT HỢP GIỮA ĐƯỜNG XU HƯỚNG VỚI CÁC MÔ HÌNH NẾN ĐẢO CHIỀU

Bài viết trình bày một chiến thuật giao dịch IQ Option tương đối hiệu quả và an toàn. Đó là chiến thuật sử dụng các đường xu hướng kết hợp với các mô hình nến đảo chiều tin cậy.

1. Tổng quan

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc xong và nắm rõ tất cả các vấn đề về Xu hướngĐường xu hướng cũng như Các mô hình nến đảo chiều trước khi bắt đầu với chiến thuật giao dịch này. Xin được nhấn mạnh lại với các bạn rằng xu hướng nên được vẽ là một vùng thay vì một đường như các tài liệu khác vẫn hay trình bày. Và khi đó các đường xu hướng sẽ tạo thành các vùng giống như các Vùng kháng cự và hỗ trợ mà chúng ta đã nhiều lần xét đến.

Và trong nội dung chiến thuật giao dịch với đường xu hướng và mô hình nến đảo chiều này vấn đề mấu chốt không phải là phương thức giao dịch mà chính là cách bạn xác định đường xu hướng như thế nào cho đúng.

Chiến thuật giao dịch với đường xu hướng kết hợp với các mô hình nến đảo chiều tin cậy thực chất là Setup các mô hình nến tại các vùng lân cận đường xu hướng và tìm kiếm các điểm vào lệnh đảo chiều xu hướng. Việc phá vỡ đường xu hướng đã được đề cập đến trong phần giao dịch với Xung lực của nến.

2. Phương pháp vào lệnh giao dịch

Vấn đề quan trọng ở đây chính là cách thức vào lệnh giao dịch khi Setup các mô hình nến tại lân cận các đường xu hướng mà thực chất ta xem nó như là các vùng cản. Tôi có thể nói với bạn rằng nó hoàn toàn tương tự và không có gì khác so với các vùng kháng cự và hỗ trợ mà chúng ta đã tìm hiểu. Dưới đây sẽ minh họa các hình ảnh cụ thể về phương pháp giao dịch này để các bạn có cái nhìn trực quan trước khi áp dụng và thực hành với chúng.

Xu hướng Downtrend và các mô hình nến Nhấn chìm, Evening Star. Cách thức vào lệnh hoàn toàn tương tự như các mô hình nến được hình thành tại các vùng kháng cự
Một ví dụ khác về các mô hình nến đảo chiều trong xu hướng Downtrend
Các mô hình nến đảo chiều và Breakout trong xu hướng Uptrend

Các mô hình nến đảo chiều trong xu hướng Uptrend

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã có thêm một chiến thuật để giao dịch hiệu quả tại IQ Option. Hãy đăng kí một tài khoản giao dịch tại IQ Option để thực hành ngay với chiến thuật này nhé ! Chúc các bạn giao dịch thành công !

Link đăng kí mở tài khoản giao dịch tại IQ Option: https://iqoption.com !

(Nguồn tham khảo: Internet & E.book T.Lam) ********************************

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

One Reply to “CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH KẾT HỢP GIỮA ĐƯỜNG XU HƯỚNG VỚI CÁC MÔ HÌNH NẾN ĐẢO CHIỀU”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *