THỰC HÀNH GIAO DỊCH IQ OPTION VỚI MÔ HÌNH NẾN NHẤN CHÌM

Mô hình nến nhấn chìm giảm trên IQ Option !

Mô hình nến nhấn chìm là một mô hình nến đảo chiều có độ tin cậy cao. Mô hình này thường được sử dụng rộng rãi trong giao dịch IQ Option. Bài viết này minh họa một ví dụ thực hành giao dịch với mô hình nhấn chìm giảm.

Thực hành giao dịch với mô hình nến nhấn chìm !

Trong hình trên chúng ta dễ dàng nhận ra một mô hình nến nhấn chìm giảm ở cuối một xu hướng tăng giá. Mô hình này hình thành tại vùng kháng cự được vẽ bởi 2 đường ngang màu xanh. Trước đó thị trường cũng có dấu hiệu đảo chiều nhưng đều thất bại. Và khi mô hình nến được hình thành thì khả năng đảo chiều ngắn hạn xảy ra cao.

Ở đây bạn có thể tham khảo thêm tín hiệu từ các chỉ báo như MACD hay Stochastic. Cả 2 chỉ báo đang cho thấy xu hướng đảo chiều ngắn hạn. Hãy tự tin vào lệnh giao dịch trên Tài khoản thực hành của mình. Chúc các bạn thành công ! Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi trong phần bình luận phía dưới.

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *