CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH DỰA VÀO XUNG LỰC NẾN VÀ TƯƠNG TÁC VỚI CÁC VÙNG CẢN ĐỘNG

Bài viết là một ví dụ minh họa cho lý thuyết về Xung lực của nến và các Vùng kháng cự, hỗ trợ động – Còn gọi tắt là các vùng cản động. Các bạn nên đọc trước 2 nội dung này trước khi tham khảo chiến thuật giao dịch này.

Nến có xung lực nến lớn cắt qua đường SMA20 thể hiện lực bán mạnh !

Hình ảnh trên mô tả tương tác của một nến giảm với một vùng cản động. Vùng cản động ở đây được Setup là đường Trung bình động giản đơn SMA20 (Đôi khi bạn có thể thêm vào 1 đường SMA14 để tăng dễ xác định lân cận vùng cản. Chiến thuật này nên áp dụng sau khi thị trường đã trải qua một giai đoạn tăng hoặc giảm giá dài. Khi đó, các nến có xu hướng đi từ ngoài Bands vào trong Bands và trải qua một giai đoạn giằng co. Bollinger Bands lúc này có xu hướng bẻ ngang. Sau khi xuất hiện một nến có xung lực nến lớn (Đọc kĩ lại bài viết về Xung lực của nến). Có thể xem xét để đặt các lệnh giao dịch bán khi nến này kết thúc. Tương tự là tương tác của một nến tăng với vùng cản động và sau đó xu hướng tăng giá tiếp diễn. Bạn có thể xem xét đặt giao dịch mua tiếp diễn theo xu hướng.

Dưới đây là các ví dụ giao dịch thực tế minh họa cho chiến thuật này. Bạn nên tham khảo và giao dịch với tài khoản Demo trước khi áp dụng cho các giao dịch tiền thật.

Vào lệnh bán khi nến giảm có xung lực lớn cắt qua vùng hỗ trợ động
Một ví dụ đặt lệnh giao dịch bán tương tự !
Ví dụ cho giao dịch mua khi nến tăng có xung lực lớn cắt qua vùng cản động !

Trên đây là một chiến thuật giao dịch khá hiệu quả và an toàn khi kết hợp giữa xung lực nến và tương tác với các vùng cản động. Bạn có thể đăng kí mở tài khoản giao dịch tại IQ Option và bắt đầu thực hành giao dịch với chiến thuật này ngay.

Link đăng kí mở tài khoản tại IQ Option: https://iqoption.com

Chúc các bạn giao dịch thành công !

*** Tham gia cộng đồng “IQ Option Việt Nam” để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giao dịch IQ Option. Linh Group: “Cộng đồng IQ Option Việt Nam”

*** Truy cập Fanpage “IQ Option Việt Nam” để cập nhật các tin tức mới nhất và tham khảo các chiến thuật giao dịch của Admin. Link Fanpage: “IQ Option Việt Nam” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *