HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ MỞ TÀI KHOẢN IQ OPTION

Mở tài khoản là việc làm đầu tiên khi bạn có ý định tham gia đầu tư giao dịch trên IQ Option. Bài viết hướng dẫn các bước cơ bản để mở tài khoản trước khi bắt đầu giao dịch.

Trước khi mở tài khoản IQ Option bạn cần chuẩn bị:

  • Một địa chỉ Email mới để mở và xác minh tài khoản;
  • Ảnh màu chứng mình thư hoặc hộ chiếu dùng để xác minh danh tính tài khoản.

Bước 1: Bạn truy cập vào Website: https://iqoption.com để đăng kí mở tài khoản (giao diện như hình dưới)

Ngay sau khi tích vào Open Your Free Demo Account thì một cửa sổ đăng kí mở tài khoản mới tại IQ Option sẽ được hiện ra, bạn chỉ cẩn nhập địa chỉ email và mật khẩu để mở tài khoản như hình dưới:

Sau khi nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn tích xác nhận và nhấp vào nút Create an Account, ngay lập tức một tài khoản mới tại IQ Option được khởi tạo với 10.000$ demo để bạn luyện tập.

Bước 2: Bây giờ bạn cần đăng nhập vào Email mình vừa đăng ký trong bước 1 để xác nhận đăng kí mở tài khoản tại IQ Option (như hình dưới):

Làm xong như hướng dẫn trong hình trên là quá trình mở tài khoản của bạn đã thành công. Bạn có thể nhấp vào “Start Trading” để trải nghiệm giao dịch Demo với giá trị tiền ảo 10.000$ trước khi nạp tiền vào giao dịch. Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn các bước để mở tài khoản trên IQ Option. Để xác minh tài khoản các bạn đọc bài hướng dẫn xác minh cụ thể TẠI ĐÂY !Chúc các bạn giao dịch thành công!

GENERAL RISK WARNING: The Financial Products offered by the company include Contracts for Difference (‘CFDs’) and other complex financial products. Trading CFDs carries a high level of risk since leverage can work both to your advantage and disadvantage. As a result, CFDs may not be suitable for all investors because it is possible to lose all of your invested capital. You should never invest money that you cannot afford to lose. Before trading in the complex financial products offered, please ensure to understand the risks involved.

27 Replies to “HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ MỞ TÀI KHOẢN IQ OPTION”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *